โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

ค้นหาข้อมูล

สามารถค้นหาข้อมูล แพทย์ ตารางแพทย์ บทความ และข่าวสารต่างๆ

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นตรวจสุขภาพ ตรวจโรคเฉพาะทาง และอื่นๆ

นัดหมายแพทย์

แจ้งความประสงค์การนัดหมายแพทย์ทางออนไลน์

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

มีปัญหาสุขภาพ สามารถปรึกษาแพทย์ออนไลน์ได้ค่ะ

เราเข้าใจคุณมากกว่าการรักษา

เพราะเราเข้าใจศาสนาและวัฒนธรรมของมุสลิม

ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอาหารฮาลาลจากคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย รวมถึงมีการควบคุมการประกอบอาหารจากนักโภชนาการที่เป็นมุสลิม ตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้ การทำเนื้อสัตว์ วิธีการประกอบอาหาร เครื่องปรุงจนถึงขั้นตอนการเสิร์ฟอาหารถึงมือคนไข้ จึงมั่นใจได้ว่าอาหารของเราผ่านกรรมวิธีที่ถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการปฏิบัติละหมาดตามหลักศาสนบัญญัติให้กับผู้ที่มาใช้บริการและญาติผู้ป่วย ทางโรงพยาบาลจึงได้จัดเตรียมห้องละหมาดแยกสำหรับชายและหญิง จำนวน 5 ห้อง เพื่อใช้ทำการละหมาด พร้อมทั้งมีที่สำหรับทำน้ำละหมาด ชุดตะลากง และอัลกุรอ่าน ภายในห้อง

สำหรับเจ้าหน้าที่และพยาบาลที่นับถือศาสนาอิสลาม ทางโรงพยาบาลอนุญาติให้แต่งกาย และคลุมศรีษะได้ถูกต้องตามหลักศาสนบัญญัติ และอนุญาติให้ปฏิบัติศาสนกิจประจำวันได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ในส่วนของการให้บริการยังเป็นไปในรูปแบบของพี่น้องมุสลิม อบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว เข้าใจในการรักษาที่ฮาลาล

แผนกบริหารลูกค้ามุสลิม ได้เข้าพบผู้นำศาสนา และผู้นำองค์กร เพื่อแนะนำการให้บริการต่างๆที่ทางโรงพยาบาลได้เตรียมพร้อมไว้คอยบริการในรูปแบบมุสลิม รวมถึงการบริการที่เข้าใจถึงหลักการศาสนาและหลักการปฏิบัติต่างๆ รวมถึงการขอคำชี้แนะเพื่อนำไปพัฒนาการบริการต่างๆให้เข้าถึงพี่น้องมุสลิมได้อย่างมากที่สุด

คุณประดิษฐ์ โซ๊ะเฮง (คนไข้กระดูกแตกทับเส้นประสาท) รู้สึกโชคดีที่ผมได้ไปผ่าหลังมา ถ้าไม่ได้ผ่าผมจะอยู่ยังไง นอนก็ไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่ได้ ไปไหนก็ไม่ได้ หลังจากผ่ากลับมาแล้วผมสบายมาก ไปช่วยงานก็ไปได้ ละหมาดก็สะดวก

ดร.วีระศักดิ์ และ ดร.สลีลา เป็นชาวมุสลิมที่ใช้บริการที่โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ มาระยะเวลาหนึ่ง ทั้งสองท่าน มีบางอย่างที่จะบอกกับโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ ผ่านการสัมภาษณ์พิเศษ

ศูนย์บริการทางการแพทย์

ทีมแพทย์เฉพาะทาง

เราพร้อมที่จะดูแลผู้ป่วยด้วยประสบการณ์ที่สั่งสม ด้วยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านสาขาต่างๆ ศักยภาพการรักษาและการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

Testimonial

จากใจผู้ใช้บริการ

คุณสุพาภรณ์ เธอเป็นหญิงมุสลิมคนหนึ่งที่ต้องการมีสุขภาพดี เช้าวันหนึ่งเธอได้ไปวิ่งออกกำลัง เหมือนคนปกติทั่วไป แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เธอถูกรถเชี่ยวจากทางด้านหลัง แต่ก็ไม่เป็นอะไรมาก จากเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้เธอกลับมานึกว่าทำไมเธอจึงไม่ได้ยินเสียงรถที่มาจากด้านหลัง เธอได้ไปพบคุณหมอที่ รพ.พญาไท นวมินทร์อ่านต่อ…

ปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ Online Free

หากคุณมีความกังวลสงสัยในอาการที่เป็นอยู่ ปรึกษาแพทย์เฉพาะทางฟรีพร้อมรับคำตอบภายใน  24 ชั่วโมง

โปรโมชั่น

บทความสุขภาพ

บทความสุขภาพ สาระน่ารู้เกี่ยวกับทางการแพทย์ คุณจะได้พบกับความรู้เกี่ยวกับสุขภาพและการแพทย์ที่มีประโยชน์

กิจกรรม CSR

โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

44/505 ถนน นวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม
กรุงเทพฯ 10230
Tel: +662-944-7111
Fax: +662-947-9878

WebNawamin@phyathai.com

ติดต่อเรา

captcha

START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH